TỔNG GIÁM ĐỐC KIỂM TRA CÔNG TÁC, CHÚC TẾT TẠI GIÀN ĐẠI HÙNG 01

28/01/2019

Nằm trong chuỗi hoạt động kiểm tra công tác, chúc Tết người lao động tại các dự án dầu khí thuộc Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) của lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và PVEP, ngày 25/1/2019, Tổng giám đốc PVEP Trần Quốc Việt cùng đoàn công tác đã tới giàn khai thác Đại Hùng 01 thăm hỏi, chúc Tết, động viên các cán bộ, người lao động của PVEP POC và các nhà thầu đang làm việc tại mỏ Đại Hùng.

Tham gia đoàn công tác còn có đồng chí Cao Thị Thành Lợi, Phó trưởng Ban Kiểm soát Nội bộ PVN; đồng chí Lê Đức Tuệ, Giám đốc Công ty Điều hành Thăm dò Khai thác Dầu khí trong nước (PVEP POC).

Trong chuyến công tác, Tổng giám đốc Trần Quốc Việt đã kiểm tra công tác, thăm hỏi và nghe báo cáo về tình hình lao động sản xuất trên giàn Đại Hùng 01. Trong năm 2018, vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức, mỏ Đại Hùng và PVEP POC đã gặt hái được những thành tích đặc biệt xuất sắc: hoạt động SXKD được đảm bảo tuyệt đối an toàn, không có sự cố gây mất ngày công lao động; sản lượng khai thác dầu là 433 nghìn tấn, đạt 140% kế hoạch; sản lượng khai thác khí là 117 triệu m3, đạt 151% kế hoạch; xuất bán dầu thô đạt 3,49 triệu thùng, đạt 153% kế hoạch. Doanh thu đạt 281 triệu USD, nộp NSNN đạt 57,3 triệu USD.

Tổng giám đốc PVEP Trần Quốc Việt và đoàn công tác nghe báo cáo về tình hình vận hành sản xuất trên giàn Đại Hùng 01

Thay mặt lãnh đạo PVEP, Tổng giám đốc Trần Quốc Việt đã biểu dương những thành tích mà tập thể, lãnh đạo cán bộ, chuyên gia, kỹ sư, người lao động PVEP POC và các nhà thầu, đối tác đã đạt được trong việc vận hành, khai thác dự án Đại Hùng. Đồng thời bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn đối với những nỗ lực cống hiến, tinh thần trách nhiệm, không ngại khó khăn, gian khổ đóng góp cho hoạt động của Dự án của tập thể người lao động.

Tổng giám đốc PVEP Trần Quốc Việt nhấn mạnh với tính chất đặc thù của hoạt động khai thác dầu khí, PVEP và các nhà thầu, đối tác phải đảm bảo lực lượng và nhân sự để duy trì vận hành liên tục, ổn định, an toàn 24/7 bất kể ngày thường hay ngày lễ. Đặc biệt, trong dịp Tết đến Xuân về là lúc mọi nhà, mọi người được an hưởng sự đấm ấm, đoàn viên, sum vầy, tập thể những người lao động dầu khí vẫn hăng say làm việc trên các công trình, dự án. Đây là những hy sinh thầm lặng nhưng có ý nghĩa và giá trị rất lớn cho dự án, cho PVEP, cho ngành Dầu khí và cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước chung.

Tổng giám đốc PVEP Trần Quốc Việt phát biểu tại buổi gặp mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động trên giàn Đại Hùng 01

Tổng giám đốc PVEP Trần Quốc Việt tin tưởng với ý chí quyết tâm và những nỗ lực mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, chuyên gia, kỹ sư, người lao động đã thể hiện, PVEP POC và dự án Đại Hùng sẽ khắc phục mọi khó khăn, triển khai những giải pháp hiệu quả, quyết liệt để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Lãnh đạo PVEP tặng quà Tết cho tập thể người lao động trên giàn Đại Hùng 01

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi sắp đến, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo Ban Kiểm soát Nội bộ Tập đoàn, PVEP và PVEP POC đã trao tặng quà Tết và lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa tới tập thể người lao động tại Giàn Đại Hùng 01.

Lượt truy cập: 303