Sôi nổi hội diễn văn nghệ "PVEP - Khát vọng vươn xa" khu vực phía Nam

11/09/2023

Ngày 10/09/2023, tại TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) tổ chức Hội diễn văn nghệ PVEP năm 2023, khu vực phía Nam với chủ đề: “PVEP - Khát vọng vươn xa”.

Tham dự Hội diễn có các đồng chí trong Đảng ủy Tổng Công ty: đồng chí Đặng Việt Long, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Tổng Giám đốc Hoàng Long - Hoàn Vũ JOC; đồng chí Ngô Khánh Xạ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty; cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo các Ban/Văn phòng, đơn vị, chi nhánh, dự án trực thuộc Tổng Công ty.

Lãnh đạo đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham gia hội diễn

Về phía Công đoàn PVEP có đồng chí Kiều Ngọc Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn PVEP; đồng chí Phạm Thị Ánh Hoa, Phó Chủ tịch Công đoàn PVEP, Trưởng Ban Tổ chức Hội diễn PVEP khu vực phía Nam; đồng chí Lê Dịu Hương, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên PVEP, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Hội diễn.

Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP POC) giành giải Đặc biệt toàn đoàn

Đội văn nghệ Cửu Long JOC giành giải Nhất toàn đoàn

Hội diễn văn nghệ PVEP có sự tham gia của 08 đội văn nghệ đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn PVEP tại khu vực phía Nam.

Các đội tham gia đã cống hiến thời gian, công sức và tâm huyết để tập luyện, chuẩn bị, đem đến cho Hội diễn 24 tiết mục đặc sắc, sáng tạo, kết hợp giữa tài năng cá nhân và sự phối hợp trong tập thể.

Phát biểu khai mạc và chúc mừng Hội thi, Chủ tịch Công đoàn PVEP Kiều Ngọc Anh nhấn mạnh, các hoạt động văn hoá, nghệ thuật luôn là một phần không thể thiếu giúp hình thành và phát triển văn hoá doanh nghiệp trong toàn Tổng công ty. Hội diễn văn nghệ với chủ đề “PVEP - Khát vọng vươn xa” được tổ chức với mong muốn mang lại bầu không khí hân hoan và đầm ấm tình người. Đây là dịp để người lao động PVEP được xích lại gần nhau, cùng tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian được sống và làm việc dưới mái nhà chung PVEP.

Chương trình cũng là cơ hội để các cán bộ nhân viên PVEP thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật. Điều này không chỉ giúp phát huy tinh thần đồng đội, đoàn kết, mà còn góp phần tạo nên sự đa dạng, phong phú cho chương trình, mang lại cho tập thể những phút giây thư giãn, vui tươi, phấn khởi sau những giờ làm việc.

Tiết mục tham dự hội thi của Chi nhánh PVEP HCM

Nhận xét về chất lượng và sự chuẩn bị của 24 tiết mục dự thi, nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung - Trưởng Ban giám khảo hội thi đánh giá cao sự chuẩn bị, sự đầu tư trong từng tiết mục. Mặc dù đây là hội thi quy mô một Tổng công ty nhưng có nhiều giọng ca khoẻ, sáng và hay tương tự ca sĩ chuyên nghiệp. Qua đó nâng cao chất lượng hội thi, cống hiến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc và thẩm mỹ.

Kết thúc hội diễn, đội văn nghệ đến từ Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP POC) đã giành giải Đặc biệt toàn đoàn. Ngoài các giải chính trao cho các tiết mục: Đơn ca, múa - nhảy hiện đại, hợp ca - hợp ca múa, song ca - tốp ca… BTC còn trao các giải như: Đội có cổ động viên nhiệt tình nhất, tiết mục đơn vị hay nhất, giải cống hiến, tiết mục đặc sắc nhất.

Kết quả của Hội diễn

Giải toàn đoàn:

Giải Đặc biệt: PVEP POC

Giải Nhất: Cửu Long JOC

Giải Nhì: Dự án Lô 01&02; Hoàng Long - Hoàn Vũ JOCs

Giải Ba: Dự án 01/97 và 02; Chi nhánh PVEP - Thành phố Hồ Chí Minh; Chi nhánh Trung tâm Kỹ thuật, Thăng Long JOC

Các giải tiết mục:

Nhất đơn ca: Chảy đi sông ơi - Xuân Anh (Dự án Lô 01&02)

Nhất song ca, tam ca, tốp ca: Đất nước và cánh sóng (Cửu Long JOC)

Nhất múa: Đánh thức mạch dầu (PVEP POC)

Nhất hợp ca: Rạng rỡ Việt Nam (Cửu Long JOC)

Một số hình ảnh tại Hội diễn văn nghệ PVEP khu vực phía Nam với chủ đề: “PVEP - Khát vọng vươn xa”:

 

 

Lượt truy cập: 265