PVEP mừng công hoàn thành kế hoạch thăm dò khai thác năm 2023 và ra mắt sổ tay Văn hóa doanh nghiệp

02/12/2023

Ngày 1/12/2023, tại Hà Nội, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã tổ chức lễ mừng công hoàn thành kế hoạch thăm dò khai thác năm 2023 và ra mắt sổ tay Văn hóa doanh nghiệp.

Tham dự buổi lễ, về phía PVEP có đồng chí Trần Quốc Việt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; đồng chí Trần Hồng Nam- Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, các Ban chuyên môn, đơn vị thành viên, liên doanh, dự án thuộc Tổng Công ty.

Buổi lễ còn có sự tham dự của chuyên gia truyền thông Nguyễn Đình Thành – Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Elite PR School.

Lãnh đạo PVEP cùng các đại biểu tham dự buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc PVEP Hoàng Ngọc Trung đã thông báo về kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2023 của PVEP. Vượt qua bối cảnh đầy biến động, thách thức trong năm 2023, tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động PVEP đã nỗ lực, cố gắng trong điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh, thực hiện tối ưu chi phí, giá thành sản phẩm, triển khai hiệu quả các giải pháp nâng cao quản trị điều hành, đạt được những kết quả tích cực.

Phó Tổng Giám đốc PVEP Hoàng Ngọc Trung báo cáo tình hình SXKD của PVEP năm 2023

Ngay từ đầu năm 2023, PVEP đã xây dựng kế hoạch chi tiết cho từng giải pháp và Tổng Công ty đã từng bước hoàn thành xuất sắc, vượt mức tất cả các chỉ tiêu thăm dò khai thác dầu khí, các chỉ tiêu tài chính được Tập đoàn giao và về đích sớm từ 3-9 tháng.

PVEP đã hoàn thành chỉ tiêu bán khí đạt 970 triệu m3 khí vào lúc 6h28 phút ngày 28/10/2023, vượt kế hoạch trước 65 ngày. Hoàn thành các chỉ tiêu về khai thác quy dầu là 3,78 triệu tấn vào lúc 10 sáng ngày 20/11/2023, về đích sớm 41 ngày; hoàn thành chỉ tiêu khai thác dầu/condensate đạt 2,01 triệu tấn ngày 30/11/2023 về đích sớm 31 ngày; hoàn thành các chỉ tiêu về gia tăng trữ lượng 3,46 triệu tấn dầu quy đổi, về đích sớm 50 ngày. Và hoàn thành chỉ tiêu về tổng doanh thu là 28.500 tỷ đồng về đích trước 104 ngày, nộp NSNN 7.750 tỷ đồng sớm hơn 117 ngày so với kế hoạch.

Chuyên gia truyền thông Nguyễn Đình Thành chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp

Các đại biểu thực hiện nghi thức ra mắt cuốn sổ tay Văn hóa doanh nghiệp PVEP

Sổ tay VHDN là tổng hợp những quy ước trong công việc và cuộc sống được đúc kết từ các giá trị tinh thần trong quá trình tìm hiểu, học hỏi và xây dựng hình ảnh, thương hiệu PVEP

Lãnh đạo PVEP luôn hướng đến xây dựng một môi trường làm việc văn minh, năng động, gắn kết, giàu bản sắc tại PVEP

Sự kiện lễ mừng công cũng là dịp để PVEP ra mắt cuốn sách Sổ tay Văn hóa doanh nghiệp. Theo Phó Tổng Giám đốc PVEP Hoàng Ngọc Trung, cuốn sổ là tổng hợp những quy ước trong công việc và cuộc sống được đúc kết từ các giá trị tinh thần trong quá trình tìm hiểu, học hỏi và xây dựng hình ảnh, thương hiệu PVEP; cũng như gắn liền với Văn hóa Petrovietnam và sức mạnh của hội nhập, sức mạnh của mỗi các nhân trong tập thể sẽ góp phần nhắc nhở CBCNV PVEP luôn thực hành đạo đức, văn hóa, ứng xử vì điều tốt đẹp nhất, cùng đóng góp các giá trị thiết thực cho xã hội

Chủ tịch HĐTV PVEP Trần Quốc Việt phát biểu tại buổi lễ

Tổng Giám đốc PVEP Trần Hồng Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐTV PVEP Trần Quốc Việt và Tổng Giám đốc Trần Hồng Nam đã chúc mừng thành tích chung của Tổng công ty, trân trọng ghi nhận những đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên đã góp phần hoàn thành xuất sắc toàn diện các nhiệm vụ kế hoạch được Petrovietnam giao, góp phần quan trọng cùng Tập đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, đóng góp quan trọng cho nguồn thu ngân sách trong bối cảnh hiện nay.

Các đại biểu thực hiện nghi thức mừng công

Khen thưởng các tập thể đạt thành tích

Các đại biểu tại lễ mừng công

Trong những tháng cuối năm 2023, PVEP sẽ tiếp tục đặt mục tiêu duy trì bảo đảm vận hành khai thác các công trình, dự án an toàn, phấn đấu về đích sớm và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được giao, tạo cơ sở vững chắc để đạt được những thành công hơn nữa ở giai đoạn tiếp theo.

Nhân dịp này, Chủ tịch HĐTV PVEP Trần Quốc Việt đã kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động PVEP tiếp tục tập trung đảm bảo an toàn sản xuất, đoàn kết phối hợp, phát huy tinh thần, bản lĩnh của những người đi tìm lửa PVEP, triển khai mạnh mẽ Văn hóa doanh nghiệp phát huy tâm huyết, trách nhiệm hơn nữa, tạo khí thế thi đua sôi nổi thông qua các phong trào lao động sản xuất, góp phần cùng Tổng công ty nỗ lực vượt mọi khó khăn và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2024.

Nguồn: Petrotimes

Lượt truy cập: 225