Khai giảng thành công khóa đào tạo “Lãnh đạo tài năng" dành cho đội ngũ quản lý PVEP toàn quốc

02/11/2023

Sáng ngày 01/11/2023, Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã tổ chức thành công Lễ Khai giảng khóa đào tạo "Lãnh đạo tài năng" dành cho 30 cán bộ quản lý cấp trung. Chương trình được diễn ra tại trụ sở của PVEP tại hai điểm cầu Hà Nội và TP HCM. 

Ông Nguyễn Thiện Bảo - Phó Tổng Giám đốc PVEP chia sẻ tại Lễ Khai giảng

Khóa đào tạo do Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT phối hợp cùng PVEP tổ chức trong thời gian từ 01/11/2023 đến ngày 10/01/2024, với mục tiêu cung cấp cho học viên tư duy, kiến thức tổng hợp và nhận thức cốt lõi mà các nhà quản trị cần phải có trong thời đại hội nhập toàn cầu. Đồng thời, khơi dậy khả năng lãnh đạo tiềm tàng và tự tin hơn trong việc ra quyết định điều hành, sẵn sàng đón nhận, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong vai trò là một nhà quản lý đa chức năng với trọng trách dẫn dắt sự thành công của tổ chức. Đặc biệt, có sự chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực giúp rút ra các bài học kinh nghiệm để ứng dụng vào thực tế PVEP.

Toàn cảnh buổi Lễ Khai giảng

Tham dự buổi lễ có đại diện Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) có sự tham dự của:

- Ông Ông Nguyễn Thiện Bảo - Phó Tổng Giám đốc

- Bà Đỗ Thái Hằng - Trưởng Ban Quản trị Nguồn nhân lực

Và đại diện Viện Quản trị & Công nghệ FSB, có:

- Ông Hà Nguyên - Trưởng Ban đào tạo FSB

- Bà Lương Thị Hồng Anh - Giám đốc Trung tâm đào tạo & Tư vấn doanh nghiệp

- TS. Trần Quốc Việt - Giảng viên Chuyên đề Tư duy chiến lược và thực thi chiến lược

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thiện Bảo đã đặt ra những kỳ vọng dành cho các cán bộ quản lý của PVEP khi tham gia khoá đào tạo kéo dài 3 tháng này. Hơn nữa, ông còn động viên và khuyến khích những cán bộ có tinh thần học tập không ngừng.

Ông Hà Nguyên - Trưởng Ban đào tạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB

Bên cạnh đó, ông Hà Nguyên cũng đã có những chia sẻ về ý nghĩa của chương trình đào tạo "Lãnh đạo tài năng" dành cho cán bộ quản lý cấp trung của PVEP. Hy vọng các học viên là các lãnh đạo, quản lý của PVEP, ở TP HCM và cả Hà Nội, trong 11 chuyên đề sắp tới sẽ gặt hái được nhiều điều thú vị và có ích cho công việc của mình.

TS. Trần Quốc Việt - Giảng viên Chuyên đề Tư duy chiến lược và thực thi chiến lược

Chúc các anh chị sẽ trong quá trình học sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mới hữu ích cho công việc của mình, đưa PVEP ngày càng phát triển vững mạnh. Hy vọng trong tương lai PVEP và FSB sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa.

PVEP

Lượt truy cập: 256