Dự án Phát triển mỏ Đại Hùng pha 3 ghi nhận 1,5 triệu giờ làm việc an toàn

11/12/2023

Vừa qua, tại Vũng Tàu, Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Điều hành Thăm dò Khai thác dầu khí trong nước (PVEP POC) và tổng thầu XN Xây Lắp KS&SC CTDK – Vietsovpetro và nhà thầu phụ Công ty CP Kết cấu kim lọai & Lắp máy dầu khí (PVC-MS) tổ chức buổi lễ ghi nhận 1.500.000 giờ làm việc an toàn cho công trình Dự án Phát triển mỏ Đại hùng pha 3. Đây là cột mốc quan trọng thứ 2 của dự án kể từ khi bắt đầu khởi công ngày 23/11/2022 cho đến 20/11/2023 đã không để xảy ra tai nạn, sự cố trên công trường.

Nhân dịp này, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã trao chứng nhận 1.500.000 giờ làm việc an toàn, giấy khen và quà cho CBCNV các bên thi công VSP và PVC-MS nhằm động viên những nỗ lực thực hiện công tác an toàn lao động trong thời gian qua.

Toàn cảnh Lễ Ghi Nhận 1.500.000 giờ làm việc an toàn.

Đây cũng là dịp gặp mặt và trao đổi về công tác an toàn lao động của CBNV tham gia dự án và thể hiện sự quan tâm đến công tác an toàn lao động của lãnh đạo các bên tham gia dự án. Nhân dịp này Lãnh đạo Công ty PVEP POC cũng đã phát động cho đội dự án và các bên thi công hoàn thành các chỉ tiêu về tiến độ, chất lượng và trên hết là công tác an toàn lao động ở các cột mốc tiếp theo và cho tổng thể dự án.

Ông Lê Đức Tuệ - Giám đốc Công ty PVEP POC phát biểu tại buổi Lễ.

Ông Trần Hồng Nam – Tổng Giám đốc PVEP trao chứng nhận 1.500.000 giờ làm việc an toàn.

Ông Ngô Khánh Xạ và ông Đặng Ngọc Quý – Phó Tổng Giám đốc PVEP trao quà cho CBNV.

Ông Đinh Thế Hùng – Trưởng ban CN & ATMT PVEP và bà Vũ Thu Hương – Trưởng phòng SKATMT PVEP POC trao giấy khen và quà cho CBNV.

Ông Nguyễn Ngọc Trung – Trưởng phòng Phát Triển PVEP POC – Chủ nhiệm dự án Phát triển mỏ Đại Hùng Pha 3 trao giấy khen và quà cho CBNV.

Chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Ghi Nhận.

Đồng hành với chương trình ghi nhận cột mốc 1,5 triệu giờ làm việc an toàn, Ban Dự án Phát triển mỏ Đại Hùng Pha 3 đã phối hợp với Công đoàn cơ sở PVEP POC và phòng Tài chính Kế toán tổ chức chương trình trao tặng 62 thẻ Bảo hiểm Y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Thắng Nhì trị giá hơn 30 triệu đồng và trao 10 triệu đồng để nhà trường trồng thêm cây xanh phủ bóng mát sân trường cho các em học sinh.

Chủ tịch Công đoàn Cơ sở PVEP POC và Lãnh đạo Ban Dự án Phát triển mỏ Đại Hùng Pha 3 trao tặng Thẻ BHYT

Lãnh đạo phòng Tài chính Kế toán trao tặng kinh phí trồng cây xanh.

Hiệu trưởng nhà trường trao Thư Cảm ơn.

Tiết mục Văn nghệ của các em học sinh trường Tiểu học Thắng Nhì.

Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa, lan tỏa nét đẹp lao động người dầu khí trong công tác văn hóa an toàn trên những công trình dầu khí, đồng thời thể hiện tinh thần và trách nhiệm đối với cộng đồng của người lao động PVEP trong hành trình “kiến tạo tương lai và bảo vệ môi trường sống”.

Nguồn: Petrotimes

Lượt truy cập: 109