Đoàn Thanh niên PVEP tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện "Hành trình đỏ năm 2022”

17/11/2022

Chào mừng thành công Đại hội Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027, chiều ngày 15/11, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (Đoàn PVEP) đã phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương và Công ty CTCI tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện” Hành trình đỏ 2022” tại Trụ sở PVEP Hà Nội. Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ nhân viên (CBNV) PVEP với tổng số 120 đơn vị máu được hiến tặng.

Hiến máu tình nguyện là hoạt động được duy trì thường niên của Đoàn thanh niên PVEP. Qua nhiều năm tổ chức, chương trình đã thành công đưa giọt máu hiến tặng đến người bệnh, phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương đạt nhiều thành tựu và ghi lại những dấu ấn trong công tác thiện nguyện vì cộng đồng.

Quang cảnh bên trong phòng hiến máu.

Chương trình Hiến máu tình nguyện “Hành trình đỏ 2022” có sự tham gia của đội ngũ y bác sỹ, tình nguyện viên của Viện Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, cùng sự hưởng ứng từ các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty và CBNV, đoàn viên thanh niên PVEP. Tại sự kiện, ông Ngô Khánh Xạ - Phó Tổng giám đốc PVEP chia sẻ: “Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, đáng trân trọng. Đây là chương trình ý nghĩa mà toàn thể CBNV PVEP dành tặng cho cộng đồng. Những giọt máu hiến tặng sẽ góp phần không nhỏ trong việc phục vụ nhu cầu cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân.”.

“Hành trình đỏ 2022” cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm Chào mừng thành công Đại hội Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027, đồng thời sẽ là nguồn máu bổ sung lượng máu cần thiết cho ngân hàng máu đang khan hiếm do ảnh hưởng của các dịch bệnh cuối năm, góp phần đáp ứng nhu cầu cần giúp đỡ của bệnh nhân.

Vì cộng đồng, với tinh thần sẻ chia cao đẹp, đã có hàng trăm CBNV PVEP tình nguyện đăng ký hiến máu. Mong muốn lan tỏa tinh thần "thương người như thể thương thân", CBNV PVEP sẵn sàng chia sẻ những giọt máu quý giá cho cộng đồng, cứu giúp người bệnh để họ có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống.

CBNV PVEP hưởng ứng chương trình hiến máu.

Trong ngày hội “Hành trình đỏ”, các CBNV PVEP cũng được tư vấn về sức khỏe, được kiểm tra và thông báo các kết quả xét nghiệm máu, nhận những phần quà và thẻ hiến máu từ Ban tổ chức.

 

Một số hình ảnh tại chương trình " Hành trình đỏ năm 2022" tại PVEP:

Lượt truy cập: 237