Công đoàn PVEP TP Hồ Chí Minh đan móc mũ len tặng trẻ em vùng cao

30/06/2024

Hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em năm 2024, nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo đời sống cho cán bộ, công đoàn viên Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP), vừa qua, Công đoàn cơ sở Chi nhánh PVEP TP Hồ Chí Minh đã tổ chức workshop Len Móc - Tặng mũ len cho trẻ em vùng cao mùa đông năm 2024.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Thị Ánh Hoa - Phó Chủ tịch Công đoàn PVEP cho biết, workshop Len Móc là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo cho đời sống cán bộ, công đoàn viên PVEP.

Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo nữ cán bộ, nhân viên Chi nhánh PVEP TP Hồ Chí Minh. Hoạt động nhằm tạo thêm sân chơi thư giãn giúp nữ cán bộ, công đoàn viên Chi nhánh PVEP TP Hồ Chí Minh được giao lưu, chia sẻ sở thích nữ công cũng như đem lại thư sự thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đồng thời, đây là cũng là những tình cảm mà cán bộ, công đoàn viên Chi nhánh PVEP TP Hồ Chí Minh nói riêng, người lao động PVEP nói chung trao gửi đến các em nhỏ vùng cao chuẩn bị đón mùa đông lạnh.

Trong những năm qua, chính quyền, Công đoàn, Đoàn Thanh niên PVEP thường xuyên triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội vì trẻ em vùng cao như “Áo ấm cho em”, “Tết vì người nghèo”, tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại nhiều địa phương khó khăn, miền núi,... Đó không chỉ thể hiện tấm lòng sẻ chia, trách nhiệm xã hội của người lao động PVEP mà còn thể hiện nét đẹp văn hóa đặc trưng của người Dầu khí nói chung và PVEP nói riêng.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Phó Chủ tịch Công đoàn PVEP Phạm Thị Ánh Hoa phát biểu tại chương trình.

Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của các nữ cán bộ, nhân viên, công đoàn viên Chi nhánh PVEP TP Hồ Chí Minh.

Chương trình là dịp để các nữ cán bộ giao lưu, chia sẻ sở thích, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Các sản phẩm sẽ được Công đoàn PVEP chuyển tới tay các em nhỏ vùng cao để đón một mùa đông lạnh sắp đến.

Nữ cán bộ, nhân viên Chi nhánh PVEP TP Hồ Chí Minh bên cạnh những món quà gửi đến các em nhỏ vùng cao.

Nguồn: Petrotimes

Lượt truy cập: 21