Chương trình gặp mặt chúc mừng cán bộ hưu trí PVEP nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01-10

03/10/2023

Chiều ngày 29/9/2023, tại Trụ sở Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã diễn ra Chương trình gặp mặt chúc mừng cán bộ hưu trí PVEP nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01-10. Chương trình được tổ chức trực tuyến tại hai điểm cầu Hà Nội và Chi nhánh PVEP Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Quốc Việt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên; các đồng chí trong Hội đồng Thành viên, Công đoàn, Ban Liên lạc hưu trí, đại diện Lãnh đạo các đơn vị và Hội viên các Chi hội hưu trí PVEP Hà Nội, PVEP Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi gặp mặt tại điểm cầu Hà Nội

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Trần Quốc Việt đã thay mặt Ban Lãnh đạo PVEP thông tin tới các đại biểu cán bộ hưu trí về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của PVEP trong 9 tháng đầu năm 2023. Đồng chí Trần Quốc Việt cũng đã ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới toàn thể cán bộ hưu trí đã cống hiến trí tuệ, công sức cho sự nghiệp xây dựng và phát triển PVEP, đồng thời hy vọng sẽ tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp tâm huyết, những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí nguyên là lãnh đạo và cán bộ qua các thời kỳ để giúp PVEP tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao.

Đồng chí Trần Quốc Việt phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Văn Cư - Trưởng Ban Liên lạc hưu trí, nguyên Chủ tịch Công đoàn PVEP đã thay mặt các đại biểu bày tỏ niềm cảm kích đối với sự quan tâm, động viên của Ban Lãnh đạo PVEP đối với các cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi. Phấn khởi, tự hào về những thành quả của PVEP thời gian qua, đặc biệt là những nỗ lực của Tổng công ty trong điều kiện đầy khó khăn thách thức của nền kinh tế hiện nay. Ông cũng mong rằng trong thời gian tới, PVEP sẽ làm tốt hơn nữa, phát huy vai trò đơn vị chủ lực trong lĩnh vực thượng nguồn của Ngành dầu khí ở trong nước và khu vực.

Đồng chí Nguyễn Văn Cư - Trưởng Ban Liên lạc hưu trí cảm ơn Ban Lãnh đạo PVEP

Sáng ngày 02/10, chương trình gặp mặt cán bộ hưu trí PVEP khu vực tại Thái Bình đã được tổ chức tại Hội trường Khu lưu niệm Công trình Dầu khí đầu tiên tại Việt Nam. Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện Lãnh đạo PVEP, Công đoàn, Ban Liên lạc hưu trí, đại diện Lãnh đạo Công ty Dầu khí Sông Hồng, Hội viên chi hội hưu trí PVEP Sông Hồng và các bác Trưởng chi hội đại diện các chi hội hưu trí tại Thái Bình. Chương trình gặp mặt cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi tại PVEP được tổ chức tại Hà Nội, Thái Bình và Tp. Hồ Chí Minh đã được chuẩn bị chu đáo, tạo nên không khí gặp gỡ ấm cúng nghĩa tình, trọn vẹn niềm vui cho nhiều thế hệ.

Một số hình ảnh của chương trình gặp mặt tại Hà Nội, Thái Bình và Tp. Hồ Chí Minh:

PVEP

Lượt truy cập: 105