Chủ tịch Petrovietnam tiếp lãnh đạo Công ty CGG

15/03/2018

Sáng ngày 15/3 tại Hà Nội, đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã có buổi tiếp ông Christophe Barnini, Phó Tổng giám đốc phụ trách Kinh doanh và Truyền thông  Công ty CGG (Pháp) và đoàn công tác.
Cùng dự buổi tiếp có Phó Tổng giám đốc Petrovietnam Nguyễn Quỳnh Lâm, đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn Tập đoàn và lãnh đạo Tổng Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC).


Toàn cảnh buổi tiếp

Công ty CGG với tên đầy đủ là Compagnie Generale de Geophysique, có trụ sở tại Paris (Pháp). Công ty là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thăm dò lớn trên thế giới, được thành lập từ năm 1931 và hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Các loại hình dịch vụ chính của CGG là thăm dò dầu khí, nghiêm cứu địa chất, địa vật lý biển, đất liền, hàng không, cung cấp các thiết bị tiên tiến về thăm dò dầu khí…

Tại Việt Nam, CGG đã tham gia cung cấp các dự án thăm dò dầu khí từ những năm 60, 70 của thế kỷ trước đồng thời thực hiện hầu hết các dự án thăm dò dầu khí tại Việt Nam trong vòng 10 năm trở lại đây.


Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Trần Sỹ Thanh tiếp ông Christophe Barnini, Phó Tổng giám đốc Công ty CGG

Tại buổi tiếp, Phó Tổng giám đốc Christophe Barnini gửi lời chúc mừng đồng chí Trần Sỹ Thanh nhân dịp đồng chí được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm là Chủ tịch HĐTV Petrovietnam và bày tỏ mong muốn trên cương vị mới, Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh sẽ tiếp tục thúc đẩy, hỗ trợ phát triển mối quan hệ hợp tác lâu nay giữa Petrovietnam và CGG. Hai bên đã trao đổi, bàn bạc về các hoạt động hợp tác giữa Petrovietnam/PTSC và CGG trong hoạt động thăm dò dầu khí cũng như các hoạt động liên quan trong những năm qua cũng như những dự án thăm dò sắp tới.

Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Trần Sỹ Thanh đánh giá cao sự hợp tác, phát triển giữa CGG và Petrovietnam trong lĩnh vực thăm dò dầu khí những năm qua và nhấn mạnh hoạt động thăm dò dầu khí giữ vị trí rất quan trọng trong định hướng phát triển, hoạt động của Tập đoàn trong những năm tới. Petrovietnam và các đơn vị thành viên cam kết sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ, đồng thời hỗ trợ CGG cũng như các đơn vị liên quan để thúc đẩy mạnh mẽ việc thăm dò dầu khí tại Việt Nam.

Lượt truy cập: 169