Công đoàn PVEP thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi, người già neo đơn tại Mái ấm Mây Ngàn xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

27/09/2023

Phát huy truyền thống của PVEP trong công tác an sinh xã hội, nhân dịp Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn PVEP được tổ chức vào ngày 21/9/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn PVEP đã tổ chức Đoàn đại diện Người lao động PVEP đến thăm và trao quà tại Mái Ấm Mây Ngàn (tại xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh).

Công đoàn PVEP đến thăm và trao quà tại Mái Ấm Mây Ngàn

Mái ấm Mây Ngàn được sư thầy Thích Định Tánh – Trụ trì chùa Cẩm Phong thành lập từ năm 1996, hiện chăm sóc 76 trẻ cô nhi, 168 người khuyết tật, người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa…

Tại đây, đoàn công tác do ông Kiều Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn PVEP, các đồng chí trong BCH Công đoàn PVEP và đại diện các Công đoàn trực thuộc đã trao tặng 2 tấn gạo và nhu yếu phẩm thiết yếu cho Mái ấm với tổng số tiền 84 triệu đồng. Đây là số tiền được các công đoàn trực thuộc Công đoàn PVEP chung tay ủng hộ cho Chương trình.

Ông Kiều Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn 

Qua hoạt động này, người lao động và Công đoàn PVEP mong muốn được cùng sẻ chia những bất hạnh, khó khăn và mang đến những giây phút yêu thương ấm lòng và vui tươi cho các trẻ em mồ côi, người già – những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đã mang lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm của người lao động – công đoàn viên PVEP đối với cộng đồng và xã hội.

PVEP

Lượt truy cập: 56