ĐẢNG UỶ PVEP TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TRÊN ĐỊA DANH LỊCH SỬ

29/03/2016

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 54 năm Ngày Truyền thống Ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 – 27/11/2015), ngày 30/11/2015, tại Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh - Phủ Chủ tịch, Đảng uỷ Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 08 đảng viên mới và chuyển Đảng chính thức cho 01 đồng chí ở các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Tổng Công ty PVEP.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Ngô Hữu Hải – Thành Viên Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc PVEP, đồng chí Hồ Huy Nhân - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, đồng chí Vũ Thị Ngọc Lan – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Tổng Giám đốc, đồng chí Nguyễn Văn Cư – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Vũ Tuấn Anh – Bí thư Đoàn Thanh niên, đồng chí Đỗ Văn Chiểu – Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh Tổng Công ty, các đồng chí trong cấp ủy, các Đảng viên và quần chúng ưu tú của các Chi bộ Phát triển Khai thác, Kế hoạch và Quản lý Dự án, Đầu tư Phát triển, Tổ chức Nhân sự và Đào tạo. Về phía Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Công - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Khu Di tích.

Sau nghi thức khai mạc buổi lễ, các đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố các quyết định kết nạp Đảng viên thuộc chi bộ quản lý. 08 Đảng viên mới kết nạp lần lượt thuộc về các Chi bộ: Phát triển Khai thác (05), Kế hoạch & Quản lý Dự án (02), Đầu tư Phát triển (01) và chuyển Đảng chính thức cho 01 Đảng viên dự bị của Chi bộ Tổ chức Nhân sự và Đào tạo. Sau khi được trao quyết định, đồng chí Nguyễn Mai Anh – Đảng viên mới thuộc Chi bộ PTKT đã đại diện cho các Đảng viên được kết nạp lên đọc lời tuyên thệ. Các đồng chí Bí thư các Chi bộ cũng đã giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới  và phân công các Đảng viên trong chi bộ giúp đỡ, kèm cặp trong 01 năm thử thách của các Đảng viên dự bị này.
    Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Thành Viên Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc PVEP - Tiến sỹ Ngô Hữu Hải đã biểu dương các Chi bộ, các Đảng viên được kết nạp mới trong dịp này, và bày tỏ hy vọng với sự tin tưởng của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ Đảng viên trong Tổng Công ty, các đồng chí Đảng viên mới sẽ không ngừng rèn luyện phấn đấu, phát huy được năng lực và vai trò gương mẫu của người Đảng viên, đồng lòng, chung sức để cùng đưa PVEP vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại, xứng đáng với truyền thống Anh hùng của Tổng Công ty. Thay mặt cho Thường vụ Đảng uỷ và Ban Lãnh đạo Tổng Công ty, Tổng Giám đốc Ngô Hữu Hải và Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Hồ Huy Nhân đã tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới.

Nhân sự kiện đầy ý nghĩa của PVEP được tổ chức tại địa danh gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác Hồ kính yêu, đồng chí Nguyễn Văn Công - Giám đốc Khu Di tích Phủ Chủ tịch đã trao tặng huy hiệu Hồ Chí Minh cho Tổng Giám đốc Ngô Hữu Hải và các cán bộ Lãnh đạo, các Đảng viên mới được kết nạp trong dịp này.  

Đây cũng là một hoạt động của Đảng bộ PVEP hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp và thành công vào 17h chiều cùng ngày.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp:

Tổng Giám đốc Ngô Hữu Hải phát biểu chúc mừng, động viên các Đảng viên mới tại buổi lễ

Đồng chí Vũ Minh Đức – Bí thư Chi bộ PTKT trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới thuộc Chi bộ

Đồng chí Nguyễn Huy Tiến – Phó Bí thư Chi bộ Đầu tư Phát triển công bố Quyết định kết nạp của Chi bộ 

Bí thư Chi bộ Lê Phương Liên thay mặt các Chi ủy giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới

Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ PVEP và Bí thư Chi bộ Tổ chức Nhân sự và Đào tạo trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho Đồng chí Trần Thị Thu Phương 

Các đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ

Tổng Giám đốc PVEP Ngô Hữu Hải tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới của PVEP

Tổng Giám đốc Ngô Hữu Hải, các cán bộ lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các Đảng viên mới.

Lãnh đạo và các Đảng viên PVEP chụp ảnh lưu niệm tại nhà sàn nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh sống và làm việc lúc sinh thời

 

Lượt truy cập: 1492

Tin nổi bật