ÔNG HOÀNG NGỌC TRUNG

Ông Hoàng Ngọc Trung sinh năm 1967 tại Hà Nội. Ông tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế Đối ngoại tại Đại học Quan hệ Quốc tế Moscow (MGIMO) và Thạc sỹ Quản lý Dự án - Tài chính tại Đại học Công nghệ Sydney (UTS). 
Khởi nghiệp từ năm 1993 khi làm việc cho Công ty Liên doanh Việt-Nga GUARTON tại Moscow, Liên bang Nga và sau đó là một công ty nước ngoài tại Việt Nam, tới năm 1996, Ông bắt đầu quá trình công tác trong Ngành Dầu khí trong vai trò chuyên viên Ban Hợp tác Quốc tế, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN).
Đến năm 2006,  Ông được bổ nhiệm làm Phó Trưởng Ban Hợp tác Quốc tế PVN và gắn bó với công tác đối ngoại của Tập đoàn trong nhiều năm cho đến khi được giao nhiệm vụ Phó Trưởng Ban phụ trách vào tháng 2/2013 khi bộ phận này được đổi tên là Ban Quan hệ Quốc tế. 
Đến tháng 5 năm 2013, Ông được bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trong hơn 20 năm cống hiến cho Ngành Dầu khí và với những vị trí công tác đã kinh qua, Ông đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động đối ngoại, mở rộng quan hệ hợp tác, củng cố uy tín, vị thế, thương hiệu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam ở trong nước và quốc tế, và được đánh giá là cán bộ gương mẫu, đầy năng lực, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Với những thành tích đạt được trong công tác, Ông đã nhận được nhiều danh hiệu khen thưởng tiêu biểu như Huân chương Lao động hạng III, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ…
Được sự chấp thuận về chủ trương của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Chủ tịch HĐTV PVEP đã ký quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Ngọc Trung giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc PVEP từ ngày 01/11/2017.